5 อายไลเนอร์กันน้ำเทพ ๆ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์

หากกำลังมอหาอายไลเนอร์ มาทางนี้เลยคะ

1. Mistine One Line Black Liner

ตัวแรกขอแนะนำอายไลเนอร์ตัวแม่จากมิสทีน Mistine One Line Black Liner ที่ขอบอกเลยว่าเขียนดีมากกก… เพราะมีหัวแปรงเป็นทรงพู่กันจีนที่กรีดง่ายได้ดั่งใจ เขียนได้ไหลลื่นไม่มีขาด จะเส้นเล็กเส้นหนาก็กรีดได้หมดในแท่งเดียว สีดำคมเข้ม ติดทนนานได้ทั้งวันแถมยังกันน้ำได้เริดสุด ๆ อีกด้วย ราคาก็เบา ๆ เพียง 189 บาทค่ะ

 

2. Maybelline Hyper Ink Liquid Liner

ตัวถัดมาเป็นอายไลเนอร์เนื้อคุชชั่น พร้อมหัวแปรงฟองน้ำปลายเรียวแหลม เขียนง่าย กรีดเรียบ ได้เส้นคมชัดเว่อร์ แถมยังดำเข้มติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง เรื่องกันน้ำก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อายไลเนอร์สูตรกันน้ำตัวนี้ เอาอยู่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ แม้จะโดนน้ำโดนเหงื่อก็ไม่หลุด ไม่เยิ้ม ไม่เป็นแพนด้า แถมราคาก็ดีงามเพียง 199 บาท

 

3. IN2IT Line define waterproof eyeliners

อายไลเนอร์แบบน้ำของ IN2IT รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบค่ะ แบบแรกเป็นอายไลเนอร์เนื้อฟิล์ม ติดทน กันน้ำ ไม่ไหลเลอะง่าย แบบที่สองเป็นอายไลเนอร์เนื้อแมตต์ กรีดง่าย ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต แม้เนื้ออายไลเนอร์จะต่างกัน แต่มีคุณภาพคับแก้วเหมือนกันทั้งคู่ ให้สีคมชัด ติดทนนาน เหงื่อออกเปียกน้ำก็ไม่เป็นคราบเลอะเทอะ แถมยังล้างออกได้ง่าย ๆ อีกด้วย ราคาเพียง 149 บาท

4. Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner

อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ ที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ Ultra HD ด้วยปลายพู่กันเรียวเล็ก ให้สาว ๆ กรีดเส้นคมชัดอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เนื้อฟิล์มบางช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิทติดยาวนาน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันบริเวณเปลือกตา หมดปัญหาขอบตาเลอะเป็นแพนด้าไปเลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ 229 บาทค่ะ

 

5. Lancôme Grandiôse Liner

ปิดท้ายกันด้วยอายไลเนอร์ของ Lancôme ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ด้ามจับสามารถปรับให้เอียงทำมุม 35 องศา ช่วยให้จับถนัดมือ และกรีดขอบตาได้อย่างไหลลื่นและอิสระ เนื้ออายไลเนอร์เป็นเนื้อแมตต์ช่วยให้ดวงตาดูคมเข้มขึ้น เม็ดสีแน่น ดำสนิทติดทนนาน โดนน้ำก็ไม่มีไหลเยิ้ม แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ราคาประมาณ 1,200 บาทค่ะ